March 21, 2023

        Ngày nay, có rất nhiều cách để tải 1 video từ Facebook, từ Youtube hay từ bất cứ đâu về điện thoại di động. Chúng ta đơn giản có thể sử dụng các ứng dụng hoặc sử dụng chính những tính năng ở thiết bị samsung của mình. Vậy làm sao để tải video về điện thoại samsung nhanh nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Cách tải video từ youtube về điện thoại samsung

Có rất nhiều ứng dụng ra đời để hỗ trợ người sử dụng thực hiện quá trình tải video từ trên internet về máy điện thoại. Youtube là trang web tuyệt vời với hàng ngàn video hay, độc đáo đến từ khắp nơi thế thế giới. Các giao diện sử dụng của youtube cũng rất bắt mắt và dễ sử dụng. Đó là lí do vì sao người sử dụng ưa chuộng sử dụng youtube.

Cách tải video từ youtube về điện thoại samsung rất đơn giản. Chỉ có 1 yêu cầu nho nhỏ là điện thoại của bạn phải có kết nối internet và dung lượng của máy phải đủ để có thể chứa được video cần tải.  Bạn chỉ cần thực hiện qua 5 bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Khởi động máy, truy cập vào internet và vào youtube

Bước 2: Bước tiếp theo bạn hãy chọn video mình cần tải

Bước 3: Lúc này, trên thanh đường dẫn của trang bạn đang mở, hãy thêm chữ “ss” vào trước chữ “youtube”. Cụ thể là bạn sẽ biến đổi từ M.youtube.com thành ssyoutube.com và giữ nguyên phần chữ phía sau của đường link rồi bấm Enter là được

Điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Lite (128GB/8GB) - Hàng Chính ...
Các bước tải video từ youtube về điện thoại rất đơn giản

Bước 4: Ở góc bên phải màn hình, có 1 nút màu vàng, bạn chỉ cần nhấp vào đó, chọn chất lượng video mình muốn tải về là xong

Bước 5: Bạn hãy đợi để video được tải về trên điện thoại samsung của mình. Sau đó bạn kiểm tra lại ở mục lưu video của bạn là xong.

Như vậy chỉ với 5 thao tác nhanh gọn mà bạn đã có thể  hoàn thành quá trình tải video từ youtube về điện thoại samsung rồi đấy, thật đơn giản phải không nào?

Hướng dẫn cách tải video qua instube về thiết bị samsung

Instube là 1 ứng dụng tuyệt vời hỗ trợ người sử dụng tải video về điện thoại nhanh chóng và dễ dàng. Chắc hẳn nó còn khá mới đối với đại đa số người sử dụng bởi instube mới được ra đời trong thời gian gần đây. Dù mới được ra mắt thị trường nhưng instube đã xếp hạng rất cao trong danh sách những ứng dụng được yêu thích nhất. Vậy làm sao để tải video qua instube về thiết bị samsung? Rất đơn giản, chúng ta chỉ cần thực hiện qua 8 bước cơ bản:

Bước 1: Bước đầu tiên, hãy khởi động máy điện thoại và chọn mục Cài đặt. Rồi bạn hãy tiếp tục chọn biểu tượng bánh răng cưa trên màn hình

Bước 2: Sau khi đã nhấp vào phần bánh răng, bạn hãy thao tác kéo màn hình điện thoại xuống dưới và chọn phần Bảo mật Security. Nếu điện thoại bạn đang sử dụng là samsung galaxy thì mục Bảo mật Security chính là mục Khóa và bảo mật Lock screen and security

Is there another app for downloading videos from YouTube other ...
Instube hỗ trợ người dùng tài video về máy nhanh chóng

Bước 3: Bước tiếp theo bạn hãy chọn hộp thoại nguồn không xác định. Bước này giúp bạn có thể cài đặt nhiều ứng dụng khác không cần thông qua Google play store. Đối với điện thoại samsung galaxy thì nó lại có cách làm khác biệt hơn một chút, ở bước này, chọn hãy chọn Nguồn không xác định có màu trắng ở phía bên phải màn hình là được. Một vài thiết bị có nút OK, một vài thiết bị thì không có. Nếu thiết bị của bạn không có thì hãy bỏ qua bước này.

Bước 4: Hãy mở trình duyệt instube. Do ứng dụng instube không được cài đặt trên google play nên bạn bắt buộc phải thao tác trên google chrome và tải ứng dụng instube về máy.

Bước 5: Tiến hành truy cập vào website của Instube. Hãy truy cập vào link: https://instube.com/. Sau đó bạn chọn nút Download trên màn hình để tiến hành tải về instube

 

Khi bạn nhấn Tải xuống hoặc Download thì tệp tin instube đã bắt đầu được tải về. Bạn hãy đợi 1 chút thời gian, sau đó khi quá trình tải xuống đã xong, bạn sẽ nhận được thông báo là quá trình này đã được hoàn tất.

Bước 6: Sau khi đã tải xong, bạn hãy tiến hành mở tệp tin instube ra. Sau đó chọn Tải xuống ở mục trình quản lý tệp. Sau khi tệp đã được tải xuống rồi, bạn hãy nhấn Open đối với điện thoại samsung galaxy

Bước 7: Tiến hành nhấn nút Install, đây là bước để hoàn tất quá trình cài đặt instube trên điện thoại. Bạn hãy nhấn Open để mở ứng dụng instube hoặc nhấp trực tiếp vào biểu tượng instube trên màn hình là được.

Bạn chỉ cần nhấp vào Install nữa là xong

Bước 8: Đây là bước cuối cùng để bạn có thể tải video về chính điện thoại samsung của mình. Hãy lên bất kỳ 1 trang web nào có chứa video bạn muốn tải về, rồi bạn sẽ thấy biểu tượng của instube. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng đó để tải về là xong. Hãy chọn chất lượng video mà bạn muốn tải về nữa nhé.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn xong những thông tin về cách tải video từ trên internet về điện thoại samsung nhanh chóng và dễ dàng. Hy vọng rằng bạn có thể áp dụng những mẹo hay mà chúng tôi cung cấp để có những video hay và tuyệt vời nhé!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *