June 30, 2022

      Chắn chắn dịch vụ đám mây samsungcloud không còn xa lạ đối với những tín đồ sử dụng samsung. Mục đích ban đầu là bảo vệ thông tin cá nhân  của người sử dụng. Hiện nay samsungcloud ứng dụng này đã được trang bị thêm chức năng lưu trữ ảnh. Vậy làm sao để xem ảnh trên samsungcloud một cách dễ dàng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về nó qua bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng samsungcloud là gì?

Samsungcloud, samsung drive,… là những từ khóa tiêu hiểu hàng đầu đối với những ai đã quen sử dụng samsung. Vậy ứng dụng samsungcloud là gì? Nó nằm ở vị trí nào? Samsungcloud có công dụng gì?

Ứng dụng samsungcloud là 1 dịch vụ lưu trữ có hình đám mây, được thiết lập trong thời gian gần đây. Samsungcloud có công dụng trong việc sao lưu các dữ liệu quan trọng của người sử dụng. Các dữ liệu đó bao gồm: nhật ký cuộc gọi, ảnh, nhạc, tin nhắn, danh bạ,… Ngoài ra, samsungcloud còn có tác dụng trong việc bảo mật các thông tin cá nhân quan trong của người sử dụng. Nó có thể ngăn chặn nguy cơ các hacker xâm nhập thiết bị di động của bạn để lấy cắp thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, samsungcloud còn cho phép người sử dụng có thể sao lưu phục hồi các thông tin đã bị mất đi 1 cách dễ dàng. Đây là tính năng đặc biệt của samsungcloud được người sử dụng ưa chuộng mà không phải thiết bị di động nào cũng có.

Hướng dẫn bật xác thực 2 bước trên Samsung Cloud để tránh lộ thông ...
Samsungcloud là 1 dịch vụ lưu trữ có hình đám mây

Samsungcloud có mức dung lượng khổng lồ, có thể lên tới 15gb miễn phí cho người sử dụng. Điều này cũng đồng nghĩa với tài khoản google drive của bạn cũng có mức dung lượng lưu trữ lên tới 15gb. So với icloud, dung lượng của samsungcloud cao hơn gần 10gb. Chính vì mức dung lượng khổng lồ này, samsungcloud cho phép người sử dụng có thể lưu trữ một khối lượng lớn các hình ảnh, các video, các file âm nhạc miễn phí. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng bởi lượng lưu trữ cho bạn là rất lớn, khó có thể đầy được.

Vậy samsungcloud nằm ở vị trí nào? Nếu như bạn để ý thì ứng dụng samsungcloud được cài đặt trong phần Cài đặt của thiết bị di động. Nếu bạn muốn sử dụng trình duyệt samsungcloud, bạn hãy truy cập vào phần Cài đặt của thiết bị di động. Tuy nhiên, ứng dụng samsungcloud mới chỉ được thiết lập trên 3 mẫu điện thoại thông minh, bao gồm: Samsusng Galaxy J7 Prime, Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 EDGE. Nhà quản lý samsung đang hứa hẹn sẽ thiết lập ứng dụng này ở nhiều phiên bản điện thoại của hãng trong tương lai.

Cách xem ảnh trên samsungcloud

 

Samsung Cloud cho phép người dùng sao lưu và phục hồi dữ liệu mà không cần phải kết nối với cáp USB. Nó hoạt động liên tục để sao lưu các ứng dụng có sẵn như Notes, Danh bạ, Lịch cũng như một số ứng dụng của bên thứ ba. Người dùng có thể khôi phục lại tất cả các bản sao lưu trên một thiết bị mới. Nếu bạn kích hoạt chế độ tự động sao lưu tin nhắn trên smartphone thì bạn cũng có thể khôi phục lại các tin nhắn sau đó cũng sẽ được lưu lại trên Samsung Cloud.

Để có thể xem ảnh trên samsungcloud, trước tiên người sử dụng phải thực hiện thao tác đồng bộ giữ dữ liệu samsung và samsungcloud.

Bước 1: Khởi động thiết bị, sau đó vào phần Cài đặt 

Bước 2: Bước tiếp theo hãy chọn mục Samsungcloud

Bước 3: Hãy đồng bộ dữ liệu với Samsungcloud là xong

Samsung Cloud | Apps - The Official Samsung Galaxy Site
Samsung Cloud cho phép người dùng sao lưu và phục hồi dữ liệu

Người sử dụng rất dễ dàng đồng bộ hóa tất cả các ảnh cũng như các video trên samsungcloud. Khi bạn đã thực hiện đồng bộ hình ảnh, tất cả những hình ảnh bạn đã chụp kể cả từ rất lâu rồi cũng sẽ được tải lên samsungcloud. Tất cả những dữ liệu này khi samsungcloud được kết nối với wifi hoặc dữ liệu di động thì đều được đồng bộ và rõ nét.

Samsungcloud còn có tác dụng trong trường hợp người sử dụng bị mất điện thoại thì bạn cũng rất dễ khôi phục lại tất cả hình ảnh và video trên samsungcloud. Đây là điểm cộng rất lớn của samsung, samsungcloud có công dụng giống như icloud của apple.

Làm sao để phục hồi dữ liệu đã bị xóa trên samsungcloud?

Để có thể phục hồi được dữ liệu đã bị xóa trên samsungcloud, người sử dụng cần trải qua những bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào phần Cài đặt rồi chọn mục Samsung Cloud

Bước 2: Tiếp theo hãy chọn Thêm vào tài khoản rồi Đăng nhập tài khoản samsungaccount của bạn. Trong trường hợp người sử dụng chưa có tài khoản samsungaccount, hãy thực hiện theo những bước dưới đây:

  • Bước 1: Hãy truy cập vào đường link sau đây: https://account.samsung.com/
  • Bước 2: Lúc này bạn hãy xem xét các Điều khoản và Điều  kiện, Điều khoản đặc biệt cũng như các chính sách bảo mật quy định của samsung. Lưu ý rằng chúng ta cần phải xem xét cẩn thận để có thể tránh được những rủi ro, những bất tiện sau này. Sau khi đã chắc chắn rằng mình có thể tuân theo các điều khoản và chính sách của samsung rồi thì bạn chọn Đồng ý.

Cách dùng Samsung Cloud đơn giản và hiệu quả

  • Bước 3: Người sử dụng hãy điền tất cả những thông tin theo yêu cầu của nhà sản xuất như: Địa chỉ email, mật khẩu, họ và tên, ngày tháng năm sinh,… Hãy lưu ý rằng bạn phải điền chính xác thông tin để đảm bảo rằng nếu như tài khoản của bạn bị mất trong tương lai thì bạn có thể lấy lại được một cách dễ dàng.

Bước 3: Chọn mục Khôi phục

Bước 4: Chọn phần tệp cần khôi phục và chọn Khôi phục

Chỉ với vài thao tác đơn giản mà người sử dụng có thể khôi phục dữ liệu, đồng bộ hóa dữ liệu, xem ảnh trên samsungcloud 1 cách rất dễ dàng. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng các tính năng của samsungcloud. 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *