March 21, 2023

      Một trong những điểm cộng lớn nhất của hệ điều hành android của samsung nằm ở giao diện của nó. Samsung có giao diện bắt mắt, thu hút người sử dụng ngay từ lần đầu tiên. Người sử dụng có thể hoàn toàn thay đổi các giao diện khác nhau trên điện thoại. Vậy bạn đã biết về những giao diện đẹp cho điện thoại samsung chưa? Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Giao diện Jellyfish 3D

Jellyfish Hola 3D Theme
Giao diện Jellyfish 3D

Nếu như bạn là người yêu thích những cái đẹp của công nghê, chắc chắn bạn không thể bỏ qua giao diện Jellyfish 3D. Đây là giao diện rất độc đáo và bắt mắt bởi bạn chỉ cần cham tay vào màn hình, hiệu ứng gơn sóng sẽ xuất hiện ngay lập tức. Hoặc chỉ đơn giản là bạn lướt 1 ứng dụng hoặc vuốt khi di chuyển tay trên màn hình thì hiệu ứng gợn sóng đều sẽ xuất hiện.

Giao diện Jellyfish 3D đem đến cho người sử dụng 1 cảm giác mới lạ khi các hình ảnh đều rất sống động, tiêu biểu hình ảnh chính là 1 vài hình ảnh con sứa trong đại dương. Tất cả những phần thiết kế này đều được thực hiện công phu, tỉ mỉ, nhằm đem đến những cảm giác trải nghiệm thật sự cho khách hàng. Giao diện Jellyfish 3D tuy nhìn rất đơn giản nhưng lại rất thu hút người sử dụng.

Giao diện Album

Nghe cái tên album, chúng ta thường liên tưởng đến mục chứa ảnh. Tuy nhiên , giao diện này lại có 1 cách hiểu khác. Đây là giao diện màn hình khóa của ứng dụng. Giao diện album hoạt động dựa trên Go Locker Launcher. Nó có thể biến đổi các màn hình khóa trên thiết bị di động của bạn thành một bản đồ khác dễ dàng.

Giao diện album mang đến những hình ảnh siêu bắt mắt, có tính thẩm mỹ tuyệt vời đối với người sử dụng. Đây cũng là giao diện có tính năng cộng hưởng. Cụ thể như khi bạn muốn truy cập vào mục nhắn tin thì màn hình khóa sẽ ngay lập tức hiển thị 1 hiệu ứng 3D cho phép bạn nhắn tin đó trực tiếp trước khi chuyển sang 1 giao diện khác.

Giao diện Pinko

Pinko theme for APUS Launcher
Giao diện Pinko

Pinko là giao diện mang đến cho người sử dụng sự tối giản nhưng lại rất chi tiết. Nó đem đến những màu sắc trẻ trung cho thiết bị di động của bạn. Pinko thích hợp với những bạn trẻ yêu thích sự năng động và nhiệt huyết. Pinko có những background rất đẹp về chủ đề bình minh sáng sớm, nhưng có hơi bất tiện vì chỉ hỗ trợ cho APUS Launcher.

 

Giao diện điện thoại Samsung One Ui

Khi nói đến hãng điện thoại samsung, chắc chắn không ai là không biết đến điện thoại samsung one ui. Bởi đây là hãng điện thoại có cấu hình giao diện vô cùng tuyệt vời và bắt mắt mà không phải hãng điện thoại nào cũng có. Samsung one ui là phiên bảo chỉn chu của mọi giao diệ n samsung. Đây là một trong những bước đột phá mới của samsung trong quá trình chăm sóc các trải nghiệm về độ hài lòng của khách hàng. Samsung one ui ghi điểm tuyệt đối đối với người sử dụng bởi toàn bộ giao diện của nó được sắp xếp rất hợp lý, không lan man và dàn trải như những loại giao diện khác.

Ảnh minh họa
Samsung one ui là hãng điện thoại có giao diện tuyệt vời

Samsung one ui có vẻ ngoài rất bắt mắt người nhìn, tuy nhiên nhiều theme vẫn chưa được cài đặt trên thiết bị này bởi các chuyên gia đang nghiên cứu rất cẩn thận để cho ra đời 1 phiên bản samsung one ui hoàn hảo hơn. Samsung one ui cũng được trang bị thêm nhiều tính năng vượt trội như điều hướng cử chỉ người sử dụng, chế độ tối linh hoạt,… Bloatware cũng ít hơn và tốc độ hoạt động của nó khá nhanh. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần thêm thời gian trải nghiệm để có thể đánh giá rõ hơn về giao diện của samsung one ui.

Giao diện điện thoại Samsung Experience 9.5

Samsung experience 9.5 là 1 trong những phiên bản điện thoại có giao diện phụ thuộc khá nhiều vào người sử dụng. Hầu hết các giao diện thiết bị của samsung experience 9.5 đều được xử lý tạo nên sự giảm tốc độ của phần cứng vì có quá nhiều bloatware. Bên cạnh đó, các dung lượng lưu trữ và thời hạn sử dụng đều rất dễ bị tác động bởi nguyên nhân các ứng dụng lặp lại không thể xóa bỏ.

Ảnh minh họa
Điện thoại Samsung Experience 9.5

Ưu điểm của giao diện samsung experience 9.5 là giao diện rất đẹp, bắt mắt và thu hút người sử dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Samsung experience 9.5 hỗ trợ người sử dụng những tính năng cần thiết, trong đó bao gồm: Màn hình, tính năng chỉnh sửa ảnh, bixby, samsung health, AOD,… Giao diện này còn được trang bị thêm rất nhiều tính năng mới thu hút chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng trong tương lai.

Hệ điều hành android mang đến cho người sử dụng rất nhiều giao diện đa dạng, thu hút, bắt mắt, trong đó phải kể đến như: Pinko, Album, Jellyfish 3D,… Tất cả những giao diện này đều có những đặc điểm riêng biệt, nhưng có điểm chung là rất đa dạng và phù hợp với đa số đối tượng sử dụng. Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những giao diện đẹp trên điện thoại samsung, xin cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết này!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *