August 9, 2022

Bạn đang sử dụng điện thoại Oppo F1S và muốn biết cách chụp màn hình điện thoại? Bạn không biết cách chụp màn hình điện thoại Oppo F1S như thế nào là nhanh nhất? Vậy thì hãy cùng theo dõi phần chia sẻ dưới đây của bài viết chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Lợi ích từ tính năng chụp màn hình trên điện thoại Oppo F1S

Chắc chắn rằng trong chúng ta mỗi lần chơi game hoặc lướt web trên điện thoại vô tình bắt gặp hình ảnh, thông tin nào đó và muốn lưu giữ lại. Thì lúc này tính năng chụp màn hình sẽ giúp làm được điều này thật dễ dàng. Ngoài ra với cách chụp màn hình điện thoại Oppo F1S còn mang lại nhiều lợi ích như sau:

– Lưu lại các khoảnh khắc cùng với những thông tin cực kỳ quan trọng.

– Chụp nhanh chóng và rõ nét hình ảnh ở trên máy mà không cần đến bất cứ sự hỗ trợ nào.

– Thao tác chụp đơn giản nhanh chóng mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được.

Vậy cách chụp màn hình điện thoại Oppo F1S ra sao?

Cách 1:

Với việc chụp màn hình trên điện thoại Oppo F1S thì bạn chỉ cần thực hiện theo 4 bước như sau:

  • Bước thứ 1: Vào mục Cài đặt.

  • Bước thứ 2: Chọn vào trong mục Cử chỉ và chuyển động.

  • Bước thứ 3: Chọn vào mục Cử chỉ nhanh.

  • Bước thứ 4: Bật Ba ngón tay chụp màn hình.

Sau khi hoàn thành được 4 bước này thì bây giờ bạn chỉ cần vuốt 3 ngón tay từ trên xuống dưới màn hình thì đã có thể thực hiện cách chụp màn hình điện thoại Oppo F1S thật dễ dàng. Mọi thông tin, hình ảnh ở trên màn hình điện thoại Oppo F1S giờ đây đều được bạn lưu thật đơn giản.

Cách 2:

Tiếp đến bạn cũng có thể áp dụng một cách đơn giản để chụp màn hình điện thoại như sau: Bạn hãy nhấn giữ đồng thời 2 phím tại bất cứ giao diện nào trên máy: Nguồn nằm ở phía phải màn hình cộng với nút giảm âm lượng nằm ở phía bên trái của màn hình trong thời gian 2 giây. Nếu bạn thấy màn hình lúc này chớp nhẹ thì có nghĩa là bạn đã thực hiện thành công việc chụp màn hình. Giờ đây ảnh chụp màn hình đã được lưu vào bên trong kho thư viện rồi đấy.

Ưu điểm chụp ảnh trên điện thoại Oppo F1S

Ngoài việc thực hiện cách chụp màn hình điện thoại Oppo F1S cực nhanh thì dòng điện thoại này cũng được lòng rất nhiều các tín đồ của Oppo. Đó là vì điện thoại sở hữu hàng loạt các ưu điểm tuyệt vời sau đây:

1. Khả năng chụp ảnh cực nhanh

Thương hiệu Oppo đã cho ra đời sản phẩm Oppo F1S với cái tên vô cùng ưu ái đó là “Chuyên gia Selfie. Chính vì vậy đúng như cái tên người dùng sẽ có được rất nhiều những chế độ chụp ảnh khác nhau. Và trong số đó thì việc mở chế độ chụp ảnh ở màn hình khóa ngay là điểm đáng chú ý.

Chỉ cần chúng ta vuốt một hình vòng tròn trên điện thoại F1S thì máy ngay lập tức sẽ được chuyển về chế độ chụp hình. Nhờ tính năng này thì bạn hoàn toàn không phải bỏ lỡ bất cứ một khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống.

2. Khả năng chụp ảnh dễ dàng

Nhờ được thiết kế với giao diện thân thiện và đồng thời được tích hợp thêm vào đó nhiều tính năng hấp dẫn. Do vậy việc chụp ảnh trên điện thoại Oppo F1S càng trở nên dễ dàng hơn. Với những người mới sử dụng cũng có thể tiếp cận nhanh chóng.

Máy được hỗ trợ rất nhiều cách chụp như là chụp bằng giọng nói, chụp bằng chạm, chụp bằng lòng bàn tay hoặc chụp thông thường. Những tính năng này sẽ mang lại cho bạn những lúc chụp selfie thật dễ dàng.

Hơn nữa bạn có thể hẹn giờ với thời gian 3s, 5s hoặc 8s để máy tự chụp. Nhờ vào tính năng này nên bạn sẽ có thể tự chụp mọi khoảnh khắc mà không cần nhờ đến gậy selfie nữa.

3. Khả năng chụp ảnh thoải mái

Cuối cùng với điện thoại Oppo F1S thì có rất nhiều những chế độ ảnh để bạn chọn lựa như là tua nhanh thời gian, làm đẹp, video, toàn cảnh… Bạn sẽ thoải mái trong việc chụp ảnh cho mình. Nếu như muốn chuyển chế độ thì chỉ cần vuốt phải, vuốt trái hoặc ấn trực tiếp vào chế độ như mình mong muốn.

Bạn có thể làm đẹp cùng điện thoại với nhiều những tính năng như: Làm mịn da, làm da hồng hào, giúp môi hồng hơn, mắt đen hơn… Nhờ thế nên bức ảnh của bạn đảm bảo rằng sẽ trở nên lung linh hơn thông qua điện thoại Oppo F1S.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng các chế độ lọc màu kèm theo nhiều hiệu ứng thông minh hiện đại. Vì vậy các bức hình của bạn càng trở nên đẹp hơn và chuyên nghiệp như chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số.

Trình bày được chúng tôi chia sẻ của bài viết trên đây mong rằng đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm về cách chụp màn hình điện thoại Oppo F1S. Chúc bạn áp dụng thành công để có thể chụp lại bất cứ những hình ảnh thông tin nào trên màn hình thật nhanh chóng. Đừng quên đón xem thêm nhiều bài viết khác sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật nhiều thông tin hữu ích liên quan!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *