March 21, 2023

      Samsung j7 là một trong những loại hình điện thoại nổi tiếng nhất của hãng samsung. Dù đã “trình làng” được 1 thời gian nhưng samsung j7 chưa bao giờ hết hot đối với giới trẻ. Việc khôi phục cài đặt gốc giúp bạn có thể bảo mật thông tin cá nhân của mình một cách hiệu quả. Vậy làm sao để có thể khôi phục được cài đặt gốc samsung j7? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích của việc khôi phục cài đặt gốc samsung j7

Hãng điện tử samsung đã ra đời rất lâu trên thị trường thế giới, đặc biệt trở nên khá phổ biến đối với thị trường Việt Nam. Samsung luôn được người dùng tại Việt Nam yêu thích bởi nhiều tính năng đặc biệt của nó, đặc biệt là đối với giới trẻ. Giống như những dòng điện thoại phổ biến trên thị trường, samsung j7 cũng được trang bị tính năng nghe gọi rất chuyên nghiệp. Tuy nhiên, điểm mạnh mà samsung luôn giữ được chân người sử dụng suốt nhiều thập kỷ qua đó là độ bền của nó. Samsung được mệnh danh là một trong những hàng điện tử bền nhất thế giới với thời gian sử dụng lên tới hàng chục năm.

 

khoi phuc cai dat goc
Khôi phục cài đặt gốc khắc phục một số lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng

Samsung ngày càng cho ra đời nhiều “đứa con tinh thần” để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, từ những khách hàng khó tính nhất. Chức năng nghe gọi được cải thiện qua từng năm, hệ thống camera bắt trọn từng khoảnh khắc kết hợp với độ nhạy bén của cảm ứng tạo nên những nét riêng của samsung.

Samsung được ưa chuộng số 1 bởi độ bền của nó. Nhiều người đã sử dụng 1 chiếc điện thoại samsung trên dưới chục năm. Samsung cũng có thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi cho khách hàng mang theo bên mình. Giá thành của samsung j7 cũng khá phù hợp với túi tiền của đại đa số thu nhập của người dân Việt Nam.

Khôi phục cài đặt gốc samsung j7 là 1 việc làm cần thiết cho những ai đang có ý định mua bán điện thoại cũ. Đối với các chủ quán thu mua điện thoại cũ, họ cần khôi phục cài đặt gốc samsung j7 giúp nó có thể trở về nguyên trạng thái ban đầu. Nhờ đó mà họ có thể bán lại điện thoại samsung j7 cho khách hàng với giá cao hơn. Còn đối với những người muốn bán điện thoại, họ khôi phục cài đặt gốc để bảo vệ thông tin cá nhân của mình. Khôi phục cài đặt gốc cũng giúp cho quá trình sử dụng điện thoại của bạn diễn ra dễ dàng, suôn sẻ hơn. Một sốlỗi nhỏ cũng sẽ được khắc phục khi khôi phục.

Khi thực hiện quá trình khôi phục cài đặt gốc, mọi thông tin của bạn từ ảnh, nhạc, video, danh bạ,… đều được xóa bỏ hoàn toàn. Chính vì vậy, trước khi khôi phục cài đặt, chủ sở hữu nên xem xét kỹ các thông tin cần thiết có trong máy để tránh tình trạng bạn lỡ gỡ bỏ những thông tin quan trọng.

Các bước khôi phục cài đặt gốc samsung j7

Việc khôi phục cài đặt gốc samsung j7 khá đơn giản. Bạn không cần phải ra cửa hàng mua bán điện thoại, bạn cũng có thể thực hiện thao tác đó tại nhà. Khôi phục cài đặt gốc samsung j7 có 4 bước:

Bước 1: Khởi động thiết bị samsung j7, vào mục Cài đặt, sau đó chọn thư mục Quản lý chung

Bước 1: Vào Cài đặt > Chọn Quản lý chung.
Vào mục Cài đặt, sau đó chọn thư mục Quản lý chung

Bước 2: Sau khi chọn Quản lý chung, lúc này hãy chọn Đặt lại để tiến hành quá trình khôi phục cài đặt gốc

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy chọn mục Khôi phục cài đặt gốc

Bước 4: Đến bước cuối cùng rồi, lúc này bạn chỉ cần chọn Đặt lại là quá trình khôi phục cài đặt gốc samsung j7 của bạn đã hoàn thành

Bước 4: Cuối cùng, xác nhận Đặt lại để thực hiện khôi phục.
Chọn Đặt lại là quá trình khôi phục cài đặt gốc samsung j7

Làm sao để khôi phục cài đặt gốc j5 prime?

J5 prime cũng là một trong những loại hình phổ biến của hãng điện thoại samsung. Bên cạnh những chức năng tuyệt vời về chế độ nghe gọi thì samsung j5 prime cũng có độ bền rất cao, thích hợp cho những ai không có thói quen đổi điện thoại. Để có thể khôi phục cài đặt gốc của samsung j5 prime, tương tự như samsung j7, bạn cũng cần thực hiện qua 4 bước như sau:

Bước 1: Khởi động thiết bị, chọn mục Ứng dụng rồi sau đó chọn mục Cài đặt

Bước 2: Sau khi màn hình của mục Cài đặt hiện ra, lúc này hãy chọn Sao lưu và cài đặt lại

Cách khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại Samsung Galaxy J5 2016 ...
Chọn Sao lưu và cài đặt lại để khôi phục cài đặt gốc

Bước 3: Sau bước chọn Sao lưu và cài đặt lại, bạn hãy chọn tiếp mục Khôi phục cài đặt gốc

Bước 4: Bước cuối cùng bạn hãy chọn Đặt lại thiết bị là có thể hoàn thành quá trình khôi phục cài đặt gốc của samsung j7 prime rồi đấy. Lúc này toàn bộ những dữ liệu như ảnh, nhạc, ghi chú,… có trong thiết bị sẽ bị gỡ bỏ hoàn toàn.

Khôi phục cài đặt gốc cũng giúp cho quá trình sử dụng điện thoại của bạn diễn ra dễ dàng, suôn sẻ hơn. Một số lỗi nhỏ cũng sẽ được khắc phục khi khôi phục. Tuy nhiên, nếu không chú ý thì bạn rất dễ bị mất đi những tệp tin quan trọng. Chính vì vậy, bạn hãy xem xét cẩn thận những thông tin mình cần lưu lại trước khi tiến hành khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại samsung j7 nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *