March 21, 2023

Làm thế nào để tai video ve may dien thoai Samsung chính là thắc mắc của rất nhiều bạn khi dùng điện thoại Samsung. Vì thế nên trong bài viết sau đây chúng tôi xin được tư vấn để bạn tìm ra được cách tải video thật đơn giản và nhanh chóng!

Nhu cầu tai video ve may dien thoai Samsung

Không phải bất cứ lúc nào chúng ta cũng có wifi, 3g để thoải mái xem các video, chương trình mà bản thân yêu thích. Mặt khác nhiều người không thích xem video trực tiếp trên mạng vì chúng xuất hiện nhiều quảng cáo gây khó chịu. Do vậy việc tải video về điện thoại Samsung được rất nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên dòng điện thoại Samsung cũng như một số những thiết bị khác chạy trên nền tảng Android đều chưa có tính năng tải video. Do đó việc tải video với những bạn đang dùng điện thoại này đều có lẽ hơi khó khăn và không phải bất cứ ai cũng dễ dàng thực hiện được.

2 cách tai video ve may dien thoai Samsung

1. Sử dụng InsTube

Đây là cách để tải video về điện thoại Samsung được nhiều người áp dụng. Bởi vì nó đơn giản và dễ dàng thực hiện. Cụ thể bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Cài đặt của điện thoại mình lên. Tiếp tục nhấn vào trong biểu tượng ứng dụng với hình bánh răng cưa nằm tại màn hình chính.

Bước 2: Tiếp đến bạn cuộn xuống rồi chọn vào phần Security tức là Bảo mật. Nhưng với dòng Samsung Galaxy thì bạn hãy chọn vào mục Khóa và bảo mật tức là Lock screen and security.

Bước 3: Tiếp tục chọn vào trong hộp thoại với tên Nguồn không xác định nghĩa là Unknown sources. Điều này sẽ cho phép bạn có thể cài đặt ứng dụng từ các vị trí khác ngoài Google Play Store.

Lưu ý với điện thoại Samsung Galaxy thì bạn cần trượt công tắc “Nguồn không xác định” với màu trắng sang bên phải. Bạn cần nhấn vào trong nút OK để xác nhận việc chọn lựa này.

Bước 4: Với cách tai video ve may dien thoai Samsung thì bước này bạn thực hiện mở trình duyệt. Google Chrome chính là trình duyệt được mặc định ở dòng Android. Bởi vì ứng dụng InsTube không có sẵn ở Cửa hàng Google Play. Thế nên bạn cần phải tải ứng dụng này ở website InsTube.

Bước 5: Tiếp theo bạn hãy vào trong website của InsTube với đường link sau đây: https://instube.com/

Bạn nhấp vào nút Free Download ở màn hình. Và tiếp tục hãy nhấn vào Download tức là Tải xuống khi được nhắc. Lúc này thì tập tin của bạn sẽ được tải xuống. Bạn cần phải đợi vài phút nhằm tải tập tin về. Nếu ứng dụng InsTube hoàn tất quá trình tải xuống thì ở trên hoặc là dưới cùng của màn hình sẽ hiện cho bạn biết được quá trình tải xuống đã hoàn thành.

Bước 6: Bạn hãy mở tập tin ra bằng cách là nhấn vào trong thông báo tệp đã tải xuống thành công. Tiếp đến bạn hãy nhấn vào trong tệp ở trang Tải xuống tại phần quản lý tệp.

Còn đối với dòng Samsung Galaxy thì bạn lưu ý là chỉ nhấn Open vào trong cuối màn hình khi tệp đã hoàn thành việc tải xuống.

Bước 7: Ở bước này thì bạn nhấn vào trong nút Install khi hiển thị sẽ giúp bạn cài đặt được InsTube ở điện thoại Samsung. Khi cần mở ứng dụng InsTube thì bạn chỉ cần nhấn vào OPEN nằm ở cửa sổ cài đặt hoặc bạn vẫn có thể nhấn vào trong biểu tượng InsTube nằm ở ứng dụng Android. Vậy là bạn đã hoàn thành việc cài đặt InsTube trên điện thoại Samsung rồi. Việc còn lại bây giờ bạn chỉ cần lên Youtube thử cách tai video ve may dien thoai Samsung là được.

Bước 8: Thực hành việc tải video về điện thoại Samsung. Bạn hãy lên Youtube hoặc Facebook rồi tìm video mà mình muốn tải về. Lúc đó bạn sẽ thấy có biểu tượng của ứng dụng Instube hiện ra. Bạn hãy nhấn vào biểu tượng này để có thể tải video xuống. Chọn chất lượng video mà mình muốn tải thì video sẽ bắt đầu việc tải xuống thiết bị cho bạn.

Nếu video tải xuống hoàn tất bạn sẽ thấy video đó nằm trong phần Tải xuống ở trình quản lý tệp Android.

2. Cách tải video về điện thoại Samsung bằng Tubemate

Với cách này thì từ bước 1 đến bước số 4 bạn thực hiện tương tự như cách 1 vừa rồi. Tiếp theo từ bước 5 thì bạn thực hiện như sau:

Bước 5: Bạn truy cập vào bên trong website ứng dụng Tubemate với đường link sau đây http://tubemate.net/

Sau đó hãy cuộn xuống rồi chọn vào trong nút ANDROID FREEWARE nhằm tải ứng dụng này về cho điện thoại của mình. Hãy nhấn vào nút Download nếu được nhắc. Lúc này bạn cần phải đợi vài phút thì mới có thể tải tập tin về. Nếu ứng dụng Tubemate hoàn tất việc tải xuống thì bạn cũng sẽ thấy có thông báo tải xuống được xuất hiện ở trên hoặc là ở dưới cùng màn hình điện thoại Samsung.

Bước 6: Bạn mở tệp tin bằng cách nhấn vào trong thông báo tệp đã được tải xuống. Và tiếp tục bạn cần nhấn vào trong tệp ở trang Tải xuống của quản lý tệp Android.

Nhưng với điện thoại Samsung Galaxy thì bạn cần nhấn vào OPEN nằm ở cuối điện thoại khi tệp được tải xuống hoàn tất. Bạn vẫn có thể nhấn vào trong nút OK nhằm mở tệp lên rồi tiếp tục chọn INSTALL và OPEN.

Bước 7: Với cách tai video ve may dien thoai Samsung này thì bạn cần di chuyển đến video mà mình muốn tải về điện thoại sau đó nhấn vào nó. Video lúc này sẽ được mở ra và bạn thấy có biểu tượng hình tròn màu đỏ bạn hãy nhấn vào đó thì mới tải video về máy được.

Tiếp đến bạn hãy chọn độ phân giải mà mình muốn nằm ở trong menu thả xuống. Lúc này thì quá trình tải xuống sẽ được thực hiện.

Vậy là bài viết được trình bày trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm ra được 2 cách để tai video ve may dien thoai Samsung thật dễ dàng. Chúc bạn áp dụng thành công để thoải mái xem video mà không cần lo lắng bị quảng cáo làm phiền nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *