March 21, 2023

Bạn sắp mua hoặc đã mua điện thoại Oppo? Bạn muốn biết được chính xác cách để kiểm tra bảo hành Oppo? Vậy thì đừng quá lo lắng nhé vì trong phần chia sẻ dưới đây của bài viết chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cùng bạn. Đảm bảo rằng sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc kiểm tra chế độ bảo hành cho dòng điện thoại Oppo thật chính xác!

Vì sao cần kiểm tra bảo hành Oppo

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu những lý do mà vì sao chúng ta cần phải kiểm tra chế độ bảo hành cho dòng điện thoại Oppo. Thực tế đây chính là một việc vô cùng quan trọng bởi vì điện thoại cũng tương tự như các thiết bị điện tử khác trong quá trình sử dụng nó có thể sẽ gặp phải 2 lỗi như sau:

– Lỗi bởi nhà sản xuất chính là các lỗi phát sinh trước hoặc là lỗi trong quá trình dùng. Khi gặp phải những trường hợp này thì dù cho quý khách hàng có dùng điện thoại Oppo đúng theo quy định, hướng dẫn từ nhà sản xuất. Thế nhưng lúc đó sản phẩm vẫn phát sinh ra lỗi.

– Lỗi bởi người sử dụng gây ra chính là lỗi phát sinh trong quá trình dùng điện thoại. Lỗi này sẽ là vì những người sử dụng động vào nên làm rơi rớt va đập. Hoặc cũng có thể vì cài đặt thêm vào đó những phần mềm hoặc là những phụ kiện không theo quy định, hướng dẫn từ nhà sản xuất.

Và việc kiểm tra bảo hành Oppo sẽ liên quan đến việc xử lý những lỗi mà nhà sản xuất gây ra. Hoặc trong trường hợp còn thời hạn bảo hành sẽ có tính thêm chi phí nếu như là lỗi do người sử dụng gây ra.

Tùy vào từng dòng sản phẩm khác nhau thì thời hạn bảo hành cũng sẽ khác nhau. Nếu vẫn còn trong thời hạn bảo hành thì khách hàng sẽ được hưởng việc sửa chữa từ nhà sản xuất. Nhưng ngược lại nếu như điện thoại Oppo sau khi kiểm tra bảo hành Oppo đã hết hạn thì lúc này khách hàng phải trả 100% chi phí sửa chữa.

Mặc khác hiện nay trên thị trường có rất nhiều những đơn vị cung cấp điện thoại hàng nhái, hàng giả. Nếu như không tìm hiểu kĩ chúng ta rất có thể mua phải hàng có chất lượng kém ấy. Vì vậy thông qua việc kiểm tra chế độ bảo hành sẽ giúp khách hàng biết được điện thoại mình mua có phải là sản phẩm chính hãng hay không.

Hướng dẫn cách tự kiểm tra bảo hành Oppo

Có rất nhiều cách khác nhau để chúng ta kiểm tra được chế độ bảo hành đối với dòng điện thoại Oppo. Có thể kể đến như sau:

1. Kiểm tra thông qua iMei

Bởi vì mỗi chiếc điện thoại đều có dãy số iMei riêng và dĩ nhiên với dòng điện thoại Oppo cũng không ngoại lệ. Đây chính là dãy số giúp nhận dạng thiết bị thuộc sở hữu của ai và đồng thời còn giúp cho người mua có thể kiểm tra bảo hành Oppo dễ dàng.

Chúng ta nếu muốn kiểm tra chế độ bảo hành của sản phẩm thì chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây: Ở màn hình chính thì bạn chọn vào trong chức năng Điện thoại – Nhập cú pháp như sau *#06#. Lúc đó sẽ có 2 dãy iMei hiện ra và chúng ta chỉ cần ghi nhớ dãy số iMei ở phía trên.

Tiếp theo thì bạn thực hiện kiểm tra bảo hành Oppo bằng cách truy cập vào trong trang chủ Oppo sau đó vào mục Hỗ trợ rồi chọn Kiểm tra bảo hành.

Hãy điền vào đó đầy đủ các thông tin bao gồm số iMei tức là dãy số đầu tiên vừa lưu cùng với số điện thoại liên hệ cộng với số phiếu bảo hành nếu có. Thực hiện xong thì bạn hãy stick vào trong ô Tôi không phải là người máy.

Nhưng nếu lỡ may bạn bị mất phiếu bảo hành thì chỉ cần kéo xuống phía dưới rồi chọn vào trong mục Kiểm tra máy chính hãng. Tiếp đến bạn chỉ cần nhập dãy số nhằm kiểm tra iMei cho điện thoại Oppo và chọn vào I’m not a robot sau đó chọn mục Kiểm tra..

2. Kiểm tra qua tổng đài đơn vị mua điện thoại Oppo

Nếu như bạn thấy cách để kiểm tra chế độ bảo hành điện thoại Oppo vừa rồi phức tạp và không muốn tự mình thực hiện thì có thể nhờ kiểm tra từ địa chỉ mình mua điện thoại. Vô cùng đơn giản chúng ta hãy gọi điện thoại đến nơi chúng ta mua điện thoại sau đó gặp nhân viên tư vấn. Lúc này bạn đưa ra yêu cầu về việc cần kiểm tra bảo hành cho dòng điện thoại Oppo. Nhân viên sau khi hỏi thông tin mua hàng sẽ tiến hành đưa ra những thông tin chính xác liên quan đến việc bảo hành cho điện thoại Oppo của bạn cũng như thời gian vẫn còn được hậu mãi.

Vậy là từ phần bài viết vừa được chúng tôi trình bày ở trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc thực hiện kiểm tra bảo hành cho sản phẩm điện thoại Oppo. Mong rằng bạn sẽ dễ dàng áp dụng thành công và nhớ đón xem thêm nhiều bài viết khác liên quan của chúng tôi.

Đảm bảo rằng bạn sẽ tiếp tục được cập nhật thêm nhiều những thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề sử dụng điện thoại. Ngoài ra nhớ share bài viết Hướng dẫn chính xác cách kiểm tra bảo hành Oppo để có nhiều người áp dụng thành công phương pháp này nữa bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *