March 21, 2023

   Nếu như các bạn muốn sử dụng các ứng dụng và những tiện ích mà chiếc điện thoại samsung mang lại thì bạn phải sở hữu một tài khoản samsung. Tài khoản này sẽ giúp bạn có thể sử dụng các ứng dụng tuyệt vời như Quà tặng Samsung, Samsung cloud,… Vậy làm cách nào để tạo tài khoản samsungaccount nhanh mà hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Khái niệm về tài khoản samsung

Đối với những người đã quá quen thuộc với các ứng dụng của samsung như Quà tặng samsung, Samsung cloud thì chắc hẳn họ sẽ rất rõ về tài khoản samsung. Tuy nhiên, đối với những ai mới sử dụng điện thoại samsung thì việc tạo ra tài khoản samsung sẽ rất xa lạ với họ. Đây có lẽ là bài viết dành cho những độc giả mới sử dụng samsung. Vậy tài khoản samsung account là gì? Nó được sử dụng với mục đích gì?

Tài khoản samsung giúp cho người sử dụng có thể sử dụng tất cả các ứng dụng tuyệt vời của samsung, tiêu biểu như Quà tặng samsung, samsung cloud,… Người sử dụng cũng có thể sử dụng các tính năng hữu dụng của nó như đồng bộ hóa danh bạ, đồng bộ hóa tin nhắn, khóa trình duyệt điện thoại,…

Một lưu ý nhỏ cho những ai đang có ý định đăng kí tài khoản samsung là bạn cần phải có một tài khoản email trước. Nếu như bạn không có tài khoản thư điện tử email thì bạn có thể tạo chúng bằng cách sử dụng số điện thoại hoặc 1 email khác.

Phương pháp tạo tài khoản samsungaccount

Cách để tạo ra tài khoản samsung rất đơn giản và nhanh chóng nếu như người sử dụng đã tìm hiểu về quy trình của nó. Như chúng tôi đã nói ở trên, để tạo ra một tài khoản samsung thì người sử dụng cầ n phải có sẵn một địa chỉ email trước. Có 2 cách để tạo tài khoản samsungaccount như sau:

Cách 1: Tạo tài khoản trực tiếp bằng đường link

Sau khi đã có tài khoản email rồi, bạn cần thực hiện theo những bước sau đây:

 • Bước 1: Hãy truy cập vào đường link sau đây: https://account.samsung.com/
 • Bước 2: Lúc này bạn hãy xem xét các Điều khoản và Điều  kiện, Điều khoản đặc biệt cũng như các chính sách bảo mật quy định của samsung. Lưu ý rằng chúng ta cần phải xem xét cẩn thận để có thể tránh được những rủi ro, những bất tiện sau này. Sau khi đã chắc chắn rằng mình có thể tuân theo các điều khoản và chính sách của samsung rồi thì bạn chọn Đồng ý.
 • Bước 3: Người sử dụng hãy điền tất cả những thông tin theo yêu cầu của nhà sản xuất như: Địa chỉ email, mật khẩu, họ và tên, ngày tháng năm sinh,… Hãy lưu ý rằng bạn phải điền chính xác thông tin để đảm bảo rằng nếu như tài khoản của bạn bị mất trong tương lai thì bạn có thể lấy lại được một cách dễ dàng. ssaccount3
 • Bước 4: Người sử dụng hãy chọn Xác thực tài khoản để hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản samsung account
 • Bước 5: Lúc này, bên phía samsung sẽ gửi cho bạn 1 thông báo vào hòm thư điện tử. Việc của bạn bây giờ là kiểm tra hòm thư và làm theo hướng dẫn thôi nhé! Vậy là đã hoàn thành xong quá trình đăng ký tài khoản samsungaccount rồi đấy!

Cách 2: Đăng ký trực tiếp qua phần Cài đặt ở điện thoại

Phương pháp đăng ký tài khoản samsungaccount qua phần Cài đặt trên điện thoại cũng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Tương tự như bước 1, chúng ta cũng cần phải có một tài khoản hòm thư điện tử (email)

 • Bước 1: Khởi động điện thoại, chọn Cài đặt, sau đó chọn Cloud và tài khoản

 • Bước 2: Tiếp theo, người sử dụng hãy chọn Samsung Cloud
 • Bước 3: Chọn Bắt đầu để tiến thành tạo tài khoản
 • Bước 4: Đây là bước bạn cần nhập thông tin cá nhân tương tự như cách 1: Người sử dụng hãy điền tất cả những thông tin theo yêu cầu của nhà sản xuất như: Địa chỉ email, mật khẩu, họ và tên, ngày tháng năm sinh,… Hãy lưu ý rằng bạn phải điền chính xác thông tin để đảm bảo rằng nếu như tài khoản của bạn bị mất trong tương lai thì bạn có thể lấy lại được một cách dễ dàng.
 • Bước 5: Sau bước 4, người sử dụng hãy chọn Tôi đồng ý tất cả, rồi sau đó chọn Đồng ý
 • Bước 6: Chọn Xác nhận tài khoản
 • Bước 7: Lúc này, bên phía samsung sẽ gửi cho bạn 1 thông báo vào hòm thư điện tử. Việc của bạn bây giờ là kiểm tra hòm thư và làm theo hướng dẫn thôi nhé! Vậy là đã hoàn thành xong quá trình đăng ký tài khoản samsungaccount rồi đấy!

Cuối cùng thì bạn hãy thực hiện quá trình đăng nhập vào tài khoản samsung để trải nghiệm các tính năng tuyệt vời đến từ các ứng dụng của nó nhé!

Các ứng dụng của samsung sử dụng tài khoản samsungaccount là gì?

Bất kỳ ai đang sử dụng các thiết bị công nghệ của samsung thì cũng nên trang bị cho mình một tài khoản samsung. Tài khoản này vừa giúp bạn truy cập được các ứng dụng hữu ích vừa giúp bạn bảo mật được thông tin cá nhân. Các ứng dụng của samsung sử dụng tài khoản samsungaccount bao gồm:

 • Kho ứng dụng galaxy apps: Đây là dịch vụ giúp bạn có thể tham gia vào mọi trò chơi trên ứng dụng samsung
 • Quà tặng galaxy: Bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi, voucher giảm giá vui chơi, ăn uống,…
 • Dịch vụ bảo mật samsungaccount: Đây là dịch vụ hỗ trợ người sử dụng khóa máy, định vị,… tương tự như icloud của apple.

Để tạo được 1 tài khoản samsung thì người sử dụng cần có 1 tài khoản email. Các bước thiết lập tài khoản cũng rất đơn giản. Hy vọng rằng quý độc giả sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các ứng dụng của samsungaccount nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *